The Body Shop & Tập Đoàn Natura&Co Vận Động Vì Cộng Đồng Tại Diễn Đàn Cấp Cao Liên Hiệp Quốc

Natura & Co, Natura và The Body Shop đang tổ chức và tham gia sự kiện trong suốt tuần với các phái bộ và những bên liên quan của LHQ để củng cố cam kết của họ với Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững (SDGs) và xúc tiến nỗ lực xây dựng một thế giới công bằng, bền vững hơn.

Cùng với chủ đề “Chuyển đổi hướng đến xã hội bền vững và linh hoạt” của HLPF, The Body Shop sẽ thực thi cam kết của mình với Mục 12 của SDGs: chịu trách nhiệm về việc tiêu thụ và sản xuất của mình. Mục tiêu này có liên quan đến chiến dịch Vĩnh Viễn Chống Thử Nghiệm Trên Động vật của The Body Shop và Cruelty Free International, một chiến dịch nhằm kết thúc việc thử nghiệm ở động vật trên toàn cầu. Bảy triệu người trên khắp thế giới đã ký vào đơn kiến nghị sẽ được trình lên LHQ vào cuối năm nay.

Natura cũng cam kết đầy đủ với Chương trình Phát triển Bền vững 2030 được thông qua vào năm 2015. Với các sáng kiến liên quan đến những vấn đề như hạn chế carbon, chất thải, trao quyền cho phụ nữ, giáo dục, tiết kiệm nước, đa dạng sinh học và Rừng mưa Amazon, Natura đã đóng góp trực tiếp hoặc gián tiếp cho 16 trong số 17 mục tiêu SDGs.

  • The Body Shop và Cruelty Free International sẽ tổ chức một sự kiện ăn sáng riêng tư tiệc họp sáng để vận động các phái bộ và chức sắc tại LHQ về tầm quan trọng của Mục tiêu 12 và sự liên quan của nó với chiến dịch chung, bằng cách huy động sự hỗ trợ từ người tiêu dùng để đạt được các thay đổi thực sự.
  • Roberto Marques, Chủ tịch điều hành của Natura & Co sẽ tham gia vào một hội đồng tại Diễn đàn doanh nghiệp HLPF LHQ thảo luận về “một kỷ nguyên mới cho kinh doanh có trách nhiệm”.
  • Hơn nữa, vào tháng trước, Hiệp Ước Toàn Cầu Liên Hiệp Quốc (UNGC) đã công bố việc bổ nhiệm Guilherme Leal – đồng chủ tịch Hội đồng quản trị của Natura & Co, vào Hội đồng quản trị của hiệp ước. Hội đồng này đóng vai trò quan trọng trong việc định hình chiến lược và chính sách của UNGC – nhóm các công ty hoạt động bền vững nhất trên thế giới, nhằm kêu gọi các công ty trên toàn cầu điều chỉnh hoạt động và chiến lược của họ để đáp ứng những mục tiêu chung.

Roberto Marques, Chủ tịch điều hành của Natura & Co, cho biết:

“Natura & Co là một tập đoàn mỹ phẩm toàn cầu có mặt ở 72 quốc gia thông qua ba thương hiệu: Natura, Aesop và The Body Shop. Chúng tôi coi trọng tính nguyên gốc và bền vững trong việc tìm nguồn cung ứng nguyên liệu, đồng thời cũng thúc đẩy hoạt động bảo tồn đa dạng sinh học, giao thương công bằng với nhà cung cấp, loại bỏ thử nghiệm trên động vật, trung hòa và giảm lượng khí thải carbon cũng như hỗ trợ nền giáo dục địa phương.

Chúng tôi hiện đang hoạt động bằng một tầm nhìn bền vững chung cho cả ba công ty, dựa trên những gì chúng tôi đã làm được và những hình dung của chúng tôi cho tương lai”.

Jessie Macneil-Brown, Giám đốc Chiến dịch Toàn cầu của The Body Shop cho biết:

“Các thay đổi nhờ Điều 12 SDG – tiêu thụ và sản xuất một cách có trách nhiệm – sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ bởi người tiêu dùng thông qua hành vi mua sắm nhân đạo, và bởi các doanh nghiệp hướng đến việc xây dựng giá trị cho xã hội – môi trường. The Body Shop đã có một lịch sử đáng tự hào về việc thay đổi thái độ cộng đồng và luật pháp để hướng đến thế giới công bằng và bền vững hơn, cùng với đối tác Cruelty Free International, chúng tôi là tiên phong trong việc cấm thử nghiệm động vật đầu tiên ở Anh và sau đó tại EU. Chiến dịch Vĩnh Viễn Chống Thử Nghiệm Trên Động Vật của chúng tôi đã thu hút được bảy triệu chữ ký từ người tiêu dùng trên toàn thế giới, một minh chứng cho việc công chúng đã ủng hộ và rằng người tiêu dùng cũng có năng lực thúc đẩy được sự thay đổi.

Về The Body Shop

Được thành lập năm 1976 tại Brighton – Anh, bởi Anita Roddick, The Body Shop là một thương hiệu làm đẹp toàn cầu. The Body Shop luôn tìm tòi tạo ra những khác biệt tích cực trên thế giới bằng cách cung cấp các sản phẩm chăm sóc cơ thể, chăm sóc tóc và trang điểm chất lượng cao, lấy cảm hứng từ việc chăm sóc da và sản xuất một cách nhân đạo, bền vững. Đi tiên phong trong việc kinh doanh nhân đạo, đến nay The Body Shop vẫn bền bỉ đi theo tiên chỉ này. Thương hiệu đã mở rộng đến 3.000 địa điểm bán lẻ tại 69 quốc gia. Cùng với Aesop và Natura, The Body Shop là một phần của Natura & Co, một tập đoàn mỹ phẩm toàn cầu, đa kênh và đa thương hiệu, cam kết tạo ra đóng góp tích cực về kinh tế, xã hội và môi trường.

Về Natura &Co

Là sự kết hợp của Natura, Aesop và The Body Shop, Natura&Co đã thống nhất các thương hiệu này thành một tập đoàn mỹ phẩm đa kênh và đa thương hiệu toàn cầu, được định hướng phát triển bền vững. Natura & Co công bố doanh thu thuần là 9,9 tỷ đô la trong năm 2017. Ba công ty của tập đoàn cam kết tạo những ra đóng góp tích cực về kinh tế, xã hội và môi trường. Được thành lập vào năm 1969, Natura là một công ty đa quốc gia của Brazil trong lĩnh vực mỹ phẩm và chăm sóc cá nhân, đứng đầu về doanh số bán hàng trực tiếp. Được thành lập năm 1976 tại Brighton, Anh bởi Anita Roddick, The Body Shop là một thương hiệu làm đẹp toàn cầu luôn tìm cách tạo ra sự khác biệt tích cực trên thế giới. Thương hiệu làm đẹp Aesop của Úc được thành lập năm 1987 với nhiệm vụ tạo ra một loạt các sản phẩm cao cấp bậc nhất cho da, tóc và cơ thể.