Ngô Kiến Huy bỏ bê công việc chỉ vì mê mẩn Nhã Phương

Yêu em trọn đời của Only C từng chinh phục trái tim khán giả bởi giai điệu êm ái và ca từ ngọt ngào. Trong Yêu đi, đừng sợ ca khúc được sử dụng riêng cho một cảnh hẹn hò vô cùng lãng mạn của Phù Thủy Tùng (Ngô Kiến Huy) và Phương (Nhã Phương). Bản remix do Ngô Kiến Huy thể hiện là phiên bản đặc biệt mà nhà sản xuất và chàng Bắp dành tặng cho khán giả. Điều thú vị là, dù đã tham gia rất nhiều bộ phim với các vai diễn lớn nhỏ, song đây mới là MV nhạc phim đầu tiên mà Ngô Kiến Huy ra mắt khán giả.

ngo kien huy bo be cong viec chi vi me man nha phuong

Khác với hình ảnh một ảo thuật gia tài ba và thành công trên phim, Ngô Kiến Huy trong MV Yêu em trọn đời lại hóa thân thành một anh chàng nhân viên vụng về và hậu đậu làm việc trong một công ty truyền thông. MV mở đầu bằng khuôn mặt ngẩn ngơ của Ngô Kiến Huy khi anh chàng đang say đắm ngắm nhìn… tấm hình của Nhã Phương trên tường của văn phòng và mơ tưởng được gặp nàng. Hình ảnh Nhã Phương xuất hiện mọi lúc mọi nơi khiến chàng nhân viên Ngô Kiến Huy chẳng lúc nào tập trung được vào công việc, luôn bị đồng nghiệp và cấp trên than phiền. Trong một phút xuất thần, anh chàng còn tóm lấy một anh bạn đồng nghiệp, dìu anh ta nhảy và tưởng tượng mình đang khiêu vũ với Nhã Phương.

ngo kien huy bo be cong viec chi vi me man nha phuong
ngo kien huy bo be cong viec chi vi me man nha phuong

Bản remix Yêu em trọn đời có nhịp điệu nhanh, vui cùng MV trẻ trung, dễ thương và hài hước rất hợp với phong cách của Ngô Kiến Huy. Trong MV này, chàng Bắp có cơ hội thể hiện cả tài năng diễn xuất và vũ đạo của mình qua câu chuyện của anh chàng si tình và màn biểu diễn hấp dẫn cùng nhóm nhảy. Dù được thực hiện theo một ý tưởng riêng khác với chủ đề và câu chuyện trong thời gian gần đây. Ngay sau thành công của Cô gái đến từ hôm qua, Yêu đi, đừng sợ là một dự án đáng mong chờ nữa của chàng Bắp vào ngày 25/8 tới.

ngo kien huy bo be cong viec chi vi me man nha phuong