Nhạc sĩ Trần Tiến ngẫu hứng beatbox, Thanh Bùi thị phạm múa búp bê trong “Thần đồng âm nhạc”

Cô ca sĩ có gương mặt thanh tú Ái Phương tỏ ra rất hạnh phúc khi được thử sức trong vai trò dẫn chương trình cho Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids. Với Ái Phương, đây là “một hành động khá liều lĩnh” khi đây là chương trình về nghệ thuật cổ điển đầu tiên dành cho thiếu nhi, đòi hỏi MC phải trang bị kiến thức về nhạc cổ điển cũng như sự hài hước, dí dỏm để giao lưu cùng các bé. Không chỉ nỗ lực làm tốt vai trò MC, Ái Phương còn tạo thêm sắc màu thú vị cho đêm thi thứ hai bằng hai phần trình diễn ngắn trong sự tán thưởng cuồng nhiệt từ khán giả.

Vốn nổi tiếng khó tính, nhạc sĩ Trần Tiến đã rất cẩn trọng khi nhận lời tham gia bất kỳ chương trình nào, nhưng Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids đã thổi một làn gió thanh xuân vào tâm hồn nghệ sĩ của ông. Vị giám khảo khẳng định: “Tôi ủng hộ những gì là nghệ thuật sang trọng, đẹp đẽ và có cơ bản cho tương lai của đất nước. Đó là điều quan trọng nhất. Do đó tôi đến với các em, được ngồi đây và chấm điểm là hạnh phúc của tôi”. Cũng trong tập này, khán giả sẽ được nhìn thấy nhạc sĩ Trần Tiến dí dỏm, cười nhiều hơn và còn ngẫu hứng beatbox trên sóng truyền hình với nhiều thể loại nhạc cụ khác nhau.

Nghệ sĩ Thanh Bùi là một cái tên khá thân thiện với công chúng qua những khả năng như hát, sáng tác, giảng dạy nhưng trong đêm thi thứ hai này, mọi người sẽ bất ngờ với một khả năng khác của anh. Khi nhận xét về phần trình diễn của thí sinh múa ballet, “người thầy âm nhạc” đã không ngần ngại thị phạm động tác múa búp bê vô cùng ấn tượng.

Tập 2 của chương trình Thần Đồng Âm Nhạc – Wonderkids với chủ đề Đêm sắc màu sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ Nhật ngày 6/8/2017 trên kênh HTV3.