NHỮNG BÍ MẬT HÀI HƯỚC PHÍA SAU HẬU TRƯỜNG “BIỆT ĐỘI CÚN CƯNG”

Hậu trường của bộ phim về những chú cún cưng này đảm bảo sẽ khiến chúng ta bất ngờ bởi độ hoành tráng của nó! Cùng điểm qua những bí mật hài hước và thú vị về hậu trường của bộ phim này nhé.

Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng khởi chiếu từ 08/06/2018
Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng khởi chiếu từ 08/06/2018

Dàn diễn viên cún hùng hậu hơn bạn nghĩ!

Bạn nghĩ rằng xuyên suốt bộ phim sẽ là dàn diễn viên cún đóng hết các phân cảnh từ đầu đến cuối ư? Nếu như vậy bạn đã bị nhầm to rồi nhé. Để thực hiện thành công bộ phim Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng, đoàn làm phim đã phải quy tụ một lượng lớn đội ngũ diễn viên cún cưng.

Đã có tới ba chú chó đóng vai Max, ba cô cún đóng vai Daisy, ba anh bạn thủ vai chàng trai “vì bạn quên thân” Philippe. Các vai còn lại như chú chó Pug mập ú Sprinkles, chàng “chảnh chọe” Dante, Karma khó tính hay cún cưng Lopex đều được đảm nhận bởi hai chú chó.

Bên cạnh đó, để thực hiện phân cảnh bữa tiệc bên hồ bơi “sang chảnh” tại Las Vegas, đoàn làm phim đã quy tụ một lực lượng diễn viên quần chúng cún cưng hùng hậu: Hơn 40 “thành viên” từ biệt đội cún cưng cùng diễn xuất để thực hiện thành công được phân cảnh tiệc tùng “quẩy” hết nấc này.

Bộ phim quy tụ rất nhiều dàn diễn viên xuất thân từ cún cưng
Bộ phim quy tụ rất nhiều dàn diễn viên xuất thân từ cún cưng

“Em gái mưa” Daisy thật sự không… bánh bèo

Trong phim, cô cún Daisy nhập vai “em gái mưa” bánh bèo trót si mê vẻ soái ca của chàng Max thám tử điển trai. Thế nhưng, để thực hiện được những phân cảnh điệu đàng của nàng ta thật sự không dễ, bởi ngoài đời Daisy là một em tomboy cực kì lạnh lùng và ghét mọi sự điệu đà nào.

Daisy phải biến hóa từ một tomboy lạnh lùng thành 'em gái mưa' chăm chải chuốt
Daisy phải biến hóa từ một tomboy lạnh lùng thành ’em gái mưa’ chăm chải chuốt

Chính vì vậy, các nhà sản xuất cũng khá… đau đầu để biến hóa một Daisy thành một nàng “em gái mưa” chăm chải chuốt như ngày hôm nay. Daisy đã “nhập vai” cực kì cảm xúc và cho thấy khả năng diễn xuất tài tình của mình để thực hiện trọn vẹn vai diễn trong bộ phim Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng lần này!

Will Armett đi tong… hơn 20 chiếc quần vì Max “soái ca”

Diễn xuất cùng đội ngũ diễn viên cún cưng tưởng chừng không khó nhưng ai ngờ đâu lại… khó không tưởng. Một ví dụ về câu chuyện Will Armett và đội ngũ phục trang của bộ phim Show Dogs – Biệt Đội Cún Cưng đã tiêu tốn hơn… 20 cái quần chỉ để thực hiện phân cảnh chàng Max thám tử kéo quần Will Armett mà thôi. Các em cún đúng là dễ thương nhưng khi diễn xuất cùng cũng cần rất nhiều kiên nhẫn.

Max 'soái ca' – chàng cún đã tiêu tốn hơn 20 chiếc quần
Max ‘soái ca’ – chàng cún đã tiêu tốn hơn 20 chiếc quần

Trailer