Trưởng nhóm LIME – Liz Kim Cương tung sản phẩm mới sau khi tách nhóm

Mở đầu cho chiến dịch này không ai khác hơn là cô nàng trưởng nhóm Liz Kim Cương. Sau khi đạt ngôi vị quán quân Be A Star mùa đầu tiên thì cô nàng khá im hơi lặng tiếng trong cách hoạt động của mình. Với lợi thế ở chất giọng tình cảm và kỹ năng thanh nhạc tốt, Liz Kim Cương luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những bản ballad ngọt ngào.

Phải Thật Hạnh Phúc là bài hát mà nhạc sỹ Vương Anh Tú đã viết tặng riêng cho giọng hát đặc biệt của Liz Kim Cương. Tác giả của Anh Cứ Đi Đi cho biết đã rất ấn tượng với cô nàng khi theo dõi chương trình Be A Star nên đã quyết tâm làmmột dự án kết hợp cho cả hai. Anh tin rằng không ai thích hợp hơn Liz thể hiện những bản ballad sở trường do mình sáng tác. Và quả thật như vậy, anh đã không bị thất vọng khi nghe được bản thu âm cuối cùng của Phải Thật Hạnh Phúc.

Với dự án này, Liz đã cho thấy sự trưởng thành không chỉ về giọng ca, mà có cả sự chuyển biến về mặt hình ảnh. Từ một cô gái cá tính, năng động trong các dự án của nhóm LIME, Liz đã chọn cho mình hình ảnh nữ tính, đằm thắm và pha chút nét gợi cảm.

Sau Phải Thật Hạnh Phúc nhóm LIME tiếp tục sẽ cho ra mắt những sản phẩm tiếp theo. Chúng ta cùng chờ đợi và hi vọng với những nỗ lực của mình thì nhóm LIME sẽ có được sự bứt phá thật tốt trong năm 2018 này.

Nghe MV Phải Thật Hạnh Phúc: