Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa vừa khóc vừa cười với những thí sinh nhí

Các thí sinh Hoàng Vân – Khánh Như trong vương quốc Kẹo ngọt, Thiên Kim – Bùi Gia Bảo trong vương quốc Đồ chơi, Bảo Ngọc – Khả Hân trong vương quốc Loài hoa, Tô Trung Tín – Ngân Chi của vương quốc Cổ tích là những thí sinh sẽ bước vào đêm bán kết. Hai thí sinh trong một đội sẽ cùng diễn chung 1 tiết mục và HLV sẽ quyết định chọn ra 1 thí sinh cuối cùng để bước vào chung kết.

Trailer Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí tập 13

Hoàng Vân – Khánh Như là những thí sinh nhí được cặp HLV vương quốc Kẹo ngọt Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm chọn diễn chính trong tiết mục nhạc kịch “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí”. Đây là một tiết mục nhạc kịch nhẹ nhàng kể lại toàn bộ quá trình từ vòng lập đội đến đêm bán kết của các thí sinh nhí vương quốc Kẹo ngọt. Khánh Như diễn tả lại những màn hóa vai như “cá chùi kiếng”, “quỷ lùn tinh nghịch”, “thủy thủ mặt măm”, Hoàng Vân tái lại cô bé tổ chức buổi sinh nhật cho người mẹ đã mất, vai chú chim cánh cụt đi tìm giấc mơ và cô bé múa ballet điêu luyện trong lớp học múa.

Trong tiết mục xuất hiện đầy đủ các “nhân vật” của Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí như bộ ba giám khảo Ốc Thanh Vân, Đình Toàn, Đại Nghĩa, các cặp HLV của các vương quốc như Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, Minh Trọng – Lê Nam, Gia Bảo – Thanh Hiền, Hoàng Mèo – Đại Ngọc Trâm. Phụ diễn cho buổi nhạc kịch “Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí” là diễn viên Phương Linh, Thanh Tân, Hoàng Hải, My Anh, Hữu Đằng, Thu Mỹ, Đại Vệ, Đình Can, Minh Tiến, Bảo Châu, Ngọc Xuyên và các thí sinh của vương quốc Kẹo ngọt.

“Tầm vươn tơ” là tiết mục do cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng cho đôi thí sinh diễn chính Khả Hân – Bảo Ngọc. Bảo Ngọc là thí sinh nhí từng diễn vai “cô bé bán diêm” khiến Ốc Thanh Vân khóc nức nở, Khả Hân được phong là “nữ hoàng ứng xử” ẵm giải nhất tuần khi hóa vai Angry bird với màn đu dây trên không phá thành như phim.

Trong tiết mục này, cả hai cô bé sẽ kết hợp cùng vào vai hai chị em. Bảo Ngọc vào vai chị và “nữ hoàng ứng xử” Khả Hân vào vai em gái thường đi theo xem mẹ biểu diễn hát. Tuy người em gái bị bệnh nhưng vẫn muốn ngồi sau cánh gà để xem mẹ hát. Khi người mẹ biểu diễn xong thì rất mừng vì lấy được tiền cát xê để chữa bệnh cho con gái, nhưng đến khi vào hậu trường thì chuyện bất ngờ đã xảy ra. Tiết mục cặp HLV Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ xây dựng là nỗi niềm đằng sau ánh hào quang của nghệ sĩ.

“Hầu nhi cứu chủ” là tiểu phẩm của nghệ sĩ Bạch Long dàn dựng rất nổi tiếng, được cặp HLV Gia Bảo – Thanh Hiền tái hiện lại cho thí sinh nhí Tô Trung Tín và Ngân Chi. Tô Trung Tín có năng khiếu nhảy dance sports luôn thử sức mình với những bộ môn khó như xiếc đu dây, xiếc lửa… Ngân Chi là cô bé 5 tuổi gây sốt cộng đồng mạng vì độ đáng yêu, lanh lợi khi hóa vai nhiều nhân vật khác nhau.

Tại tiết mục “Hầu nhi cứu chủ”, Tô Trung Tín sẽ vào vai khỉ con lên trời hái hoa mẫu đơn để chữa bệnh cho ân nhân. Cô bé 5 tuổi Ngân Chi vào vai vương mẫu nương nương canh giữ những bông hoa mẫu đơn. Để lấy được những bông hoa cứu ân nhân, “khỉ con” Tô Trung Tín phải trải qua nhiều thử thách do “vương mẫu nương nương” Ngân Chi đặt ra. Cuối tiết mục sẽ là những tình tiết hết sức xúc động. Phụ diễn cho Tô Trung Tín – Ngân Chi là diễn viên Lê Như – Minh Dự và các thí sinh nhí của vương quốc Cổ tích.

Với chủ đề “Sân khấu”, vương quốc Đồ chơi Minh Trọng – Lê Nam xây dựng tiểu phẩm “Gánh xiếc vùng ven” do Thiên Kim – Bùi Gia Bảo diễn chính. “Gánh xiếc vùng ven” là câu chuyện kể về hai chị em cùng biểu diễn trong gánh xiếc. Để đủ tiền trả tiền thuê đất, hai chị em phải cật lực tập luyện và sự cố đã xảy ra. Tiết mục của cặp HLV Minh Trọng – Lê Nam xây dựng chính là một sân khấu tạp kỹ thu nhỏ đầy màu sắc. Phụ diễn cho tiết mục là diễn viên Lạc Hoàng Long và Trịnh Tú Trung.

Tập 13 Tiếu Lâm Tứ Trụ Nhí với chủ đề “Sân khấu” sẽ được phát sóng vào lúc 21 giờ thứ Tư ngày 2/8 trên kênh THVL1. Chương trình do Đài Truyền hình Vĩnh Long cùng Jet Studio phối hợp thực hiện.