PHÁT SỐT VỚI MẪU NHÍ VIỆT 5 TUỔI PHÁT BIỂU TIẾNG ANH CỰC CHUẨN TRONG NGÀY TỐT NGHIỆP MẦM NON

Được biết bé tên là Sushi Đăng Khôi, sinh vào tháng 4 năm 2013. Đúng ra mới vừa tròn 5 tuổi thì bé sẽ học lớp Chồi, nhưng vì Ban Giám Hiệu và các Cô thấy được sự thông minh và lanh lợi nổi trội của bé nên đã duyệt cho học vượt lớp để bé được phát triển tốt hơn. Và Sushi Đăng Khôi đã xuất sắc hoàn thành năm học với kết quả rất cao nên cũng được cấp chứng nhận tốt nghiệp như các anh chị lớp Lá.

Sau khi phát biểu và nhận bằng tốt nghiệp mầm non xong, dự định của Ba Mẹ Sushi Đăng Khôi là sẽ xin cho con học lại một lớp… Lá khác, để con được trải nghiệm những điều mới mẻ thêm một năm nữa, trước khi chính thức bước vào lớp 1.

Sushi Đăng Khôi học giỏi đều tất cả các môn, có khả năng tập trung cao, đồng thời rất thích đọc sách. Theo chia sẻ của Ba Mẹ, chỉ cần cho Sushi Đăng Khôi một quyển sách, bé có thể đọc mải miết hằng giờ không nghỉ. Đặc biệt từ lúc 4 tuổi, bé đã có khả năng đoán chữ và đọc trôi chảy cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt, khiến những người chứng kiến không khỏi ngạc nhiên và trầm trồ khen ngợi.

Việc học tiếng Anh đối với Sushi Đăng Khôi cũng khá đơn giản khi con được Ba Mẹ chủ động giao tiếp hằng ngày bằng cả tiếng Anh lẫn tiếng Việt. Đồng thời, bé được quan tâm hướng dẫn sát sao để lựa chọn những kênh truyền hình phù hợp khi giải trí nên gần như đối với Sushi Đăng Khôi, học là chơi mà chơi là học. Và nhờ đó, những kiến thức xã hội lẫn ngôn ngữ sẽ tự thấm vào bé một cách tự nhiên, rồi khi cần giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc khi gặp người nước ngoài thì bé rất tự tin và mạnh dạn nói ra những điều mình suy nghĩ.

Sushi Đăng Khôi có trí nhớ cực tốt, chuyện gì đã trải qua là nhớ gần hết cả, do được Ba Mẹ luyện trí nhớ mỗi tối với cách thức rất đơn giản là chơi trò chơi kể lại những chuyện diễn ra trong ngày. Đó cũng là lý do vì sao chỉ mới được tập luyện trong khoảng thời gian ngắn nhưng con đã gần như thuộc lòng và trình bày lưu loát toàn văn bài phát biểu tiếng Anh dài gần 3 phút trên sân khấu trong ngày tốt nghiệp mầm non.

Đặc biệt, Sushi Đăng Khôi còn là một người mẫu năng nổ tại Học Viện Thiên Thần Nhí của Nam Vương Duy Linh. Bé đã từng được chọn để đi biểu diễn trong nhiều chương trình và show thời trang lớn như Lễ Hội Tết Việt, Lễ Hội Áo Dài Tp.HCM, đêm vinh danh siêu mẫu nhí, show thời trang Phong Cách Châu Á, quay hình trong chương trình Vườn Âm Nhạc của HTV sẽ phát sóng vào đúng ngày 1/6/2018 này.

Bên cạnh việc tham gia biểu diễn thời trang, Sushi Đăng Khôi cũng là gương mặt rất “đắt show” truyền hình. Những khi tham gia gameshow hoặc chương trình thực tế thì con luôn được khen là ngoan ngoãn và thông minh vượt bậc.

Tiêu chí của Ba Mẹ Sushi Đăng Khôi là luôn cố gắng sắp xếp việc kinh doanh của gia đình để làm sao dành nhiều thời gian cùng con tham gia các hoạt động ngoại khóa, để con có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm, tiếp xúc nhiều môi trường, gặp gỡ nhiều cô chú, quen biết nhiều bạn bè… Với sự đầu tư, chăm sóc của gia đình và nhà trường cũng như được định hướng từ việc học đến việc tham gia các hoạt động ngoại khóa phù hợp, Sushi Đăng Khôi hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội tiến xa trên con đường nghệ thuật.