PHƯƠNG NAM KỶ NIỆM MỘT NĂM THÀNH LẬP THƯƠNG HIỆU BOOK CITY

Mỗi Thành phố Sách là một sự khác biệt, được cách tân một cách hiện đại theo các chủ đề: Thành phố sách lớn nhất, Rừng sách nhiệt đới đầu tiên và Thành phố sách Châu Âu lãng mạn giữa lòng thành phố.

Có thể nói, Phương Nam đã tiên phong trong công cuộc kiến tạo và nâng cao giá trị văn hóa đọc, không chỉ mang đến cho người đọc không gian đọc sách thú vị, mà còn là điểm hẹn văn hóa đặc sắc, tổ chức hàng loạt các chương trình, sự kiện tiêu điểm.

Sau 1 năm ra mắt công chúng, mô hình thành phố sách của công ty cổ phần Văn hóa Phương Nam đã rất thành công khi thu hút hơn 4 triệu lượt khách hàng. Không chỉ đến để đọc sách, mua sắm mà thương hiệu Phương Nam Book City dần trở thành chốn thân thương, chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ bên gia đình và bạn bè.

Nhân dịp sinh nhật 1 năm, Phương Nam Book City tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, như món quà dành tặng khách hàng như: Cuộc thi “Phương Nam Book City trong tôi là…” được tổ chức trên Fanpage Phương Nam Book City; Cuộc thi: Thay Avatar – Nhận quà thả ga trên Fanpage Phương Nam Book City; Cuộc thi: Chụp ảnh xinh – Rinh quà khủng (chụp ảnh check in tại Book City cùng Photobooth); Khuyến mãi hè “Hè vàng – Giá sốc” lên đến 50%; Gala đêm nhạc mừng Kỷ niệm 1 năm tại Book City – The Garden Mall với sự tham gia của nhiều cây bút trẻ đình đám và ca sĩ nổi tiếng.