POPS Kids và Những Người Bạn – Sự kiện không thể bỏ lỡ dành cho trẻ dịp Quốc tế thiếu nhi

Mùa hè là thời điểm mà trẻ em háo hức nhất, bởi đây là lúc mà các bạn nhỏ được nghỉ ngơi sau một kì học căng thẳng. Tuy nhiên, đối với các bậc phụ huynh thì đây là thời gian khiến họ lo lắng để tìm kiếm cho con cái mình một môi trường vui chơi an toàn trong thời gian hè.

Hiểu được những băn khoăn ấy, POPS Kids – kênh giải trí giáo dục hàng đầu dành cho thiếu nhi sẽ tổ chức sự kiện POPS Kids & Những Người Bạn kéo dài trong vòng ba ngày từ ngày 01 – 03/06/2018 tại trung tâm thương mại Vạn Hạnh Mall, quận 10, TP Hồ Chí Minh.

POPS Kids & Những Người Bạn sẽ là điểm đến vui chơi thú vị dành cho các em thiếu nhi nhân dịp hè đến. Hơn nữa, đến với POPS Kids & Những Người Bạn, các bé sẽ còn gặp gỡ với hàng trăm nhân vật hoạt hình nổi tiếng thế giới như Doraemon, Pokémon, One Piece, Tom & Jerry, Ben 10 hay Powerfull Girls cùng rất nhiều người bạn quen thuộc, các tài năng nhí đến từ series Mầm Chồi Lá…

Chuỗi hoạt động trong khuôn khổ sự kiện POPS Kids & Những Người Bạn sẽ diễn ra trong suốt 3 ngày với 3 chủ để khác nhau:

Ngày đầu tiên của POPS Kids & Những Người Bạn, các em thiếu nhi sẽ được giao lưu cùng chú mèo máy Doraemon đáng yêu và những nhân vật quen thuộc trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Bên cạnh đó, trong không gian rộng mở tại trung tâm thương mại, các bé sẽ cùng hòa vào không khí rộn ràng trong ngày Quốc tế Thiếu nhi và tham gia nhiều hoạt động sôi nổi cùng với bố mẹ và bạn bè như: giao lưu múa hát cùng các nhân vật Doraemon, vẽ tranh, tô màu và cắt giấy các nhân vật hoạt hình yêu thích… hay tham gia những trò chơi thú vị để nhận về hàng trăm quà tặng hấp dẫn.

Ngày thứ hai của sự kiện, các bé và bố mẹ sẽ cùng được giao lưu và tham gia với các nhân vật từ bộ các phim hoạt hình nổi tiếng như Tom & Jerry, Ben 10, The Powerpuff Girl, One Piece cùng các ca sĩ nhí như Bé Hoàng Quân, Hà Mi, Ben Lee, Hoàng Bách. Tại sân khấu của POPS Kids & Những Người Bạn, khán giả sẽ được thưởng thức nhiều tiết mục ca nhạc đặc sắc đến từ các ca sĩ nhí hàng đầu như “công chúa triệu view” Bảo An, “hoàng tử bé” Gia Khiêm. Đặc biệt, với sự tham gia giao lưu của các tài năng nhí này trong các hoạt động vui chơi chắc chắn sẽ là điều thú vị mà các bạn nhỏ chờ đón.

Với ngày cuối của sự kiện, các bạn nhỏ sẽ tiếp tục được gặp gỡ các nhân vật trong loạt phim hoạt hình nổi tiếng Pokémon, đặc biệt là màn xuất hiện vô cùng hoành tráng của những chú chuột điện siêu đáng yêu Pikachu. … chắc chắn sẽ là điều khiến các bạn nhỏ cảm thấy vô cùng thích thú.

Như vậy, với chuỗi hoạt động tại sự kiện POPS Kids & Những Người Bạn diễn ra trong ba ngày cùng với sự xuất hiện của hàng trăm nhân vật hoạt hình nổi tiếng từng đi vào tuổi thơ của nhiều thế hệ, bố mẹ sẽ yên tâm khi không còn lo lắng để tìm kiếm môi trường vui chơi an toàn cho bé vào dịp hè nữa. Sự kiện hứa hẹn sẽ là điểm đến đầy ắp niềm vui dành cho các bạn nhỏ và bố mẹ.