THƯ GIÃN MỖI NGÀY VỚI DÒNG SẢN PHẨM SỮA TẮM CAO CẤP SPA OF THE WORLDTM MỚI

THEO CHUYÊN GIA VỀ SỮA TẮM HANSGROHE, “72% NGƯỜI ĐÃ TÌM RA NHỮNG Ý TƯỞNG MỚI TRONG PHÒNG TẮM”, BAO GỒM “SUY NGHĨ TƯƠI MỚI” VÀ “NÂNG CAO TÍNH SÁNG TẠO”, BỞI VÌ KHI TẮM LÀ KHOẢNH KHẮC TUYỆT VỜI ĐỂ ĐẦU ÓC CỦA CHÚNG TA ĐI LANG THANG ĐÂU ĐÓ…”

4 SẢN PHẨM SỮA TẮM THƯỢNG HẠNG MỚI TẠO CẢM GIÁC TUYỆT VỜI

The Body Shop vừa bổ sung 4 sản phẩm sữa tắm cơ thể thượng hạng được truyền cảm hứng từ dòng spa tại gia Spa of The WorldTM. Với kết cấu giúp phấn chấn và hương thơm độc nhất giúp tăng thêm những cảm xúc tích cực.

Nghi Thức Thư Giản

ADRIATIC PEONY BODY WASH RELAXING BATH & SHOWER CREAM

Nghi thức thư giãn: Thư giãn với hương hoa thơm mát và kết cấu mượt mà. Bông hoa mẫu đơn đầy mê hoặc thường được xem là dấu hiệu của sự bình yên. Chứa tinh chất hoa đầy tinh tế, kem tắm này mang đến cho cơ thể và tâm trí bạn đến vùng đất yên bình.

Nghi Thức Săn Chắc

BALKAN JUNIPER BODY WASH INVIGORATING BATH & SHOWER GEL

Nghi thức săn chắc: Trao sức mạnh cho cơ thể và tâm trí với kết cấu mềm mịn và tinh chất hoa quả giúp nâng cao tinh thần. Được truyền cảm hứng từ nghi thức Spa Banya của người Nga giúp kích thích cơ thể từ cành lá non xanh. Gel tắm này sẽ giúp bạn cảm thấy được giải phóng.

Nghi Thức Hạnh Phúc

 

TAHITIAN TIARÉ BODY WASH BLISSFUL BATH & SHOWER OIL-IN-GEL

Nghi thức hạnh phúc: Trốn thoát đến thiên đường đầy mùi hương của tinh dầu dưỡng và mặt trời. Hàng thế kỉ qua, những người phụ nữ Tahiti đã sử dụng dầu monoi từ hoa Tiaré cho một làn da căng bóng. Gel tắm chứa dầu này sẽ dẫn bạn đến một vùng đất kì lạ.

Nghi Thức Phục Hồi

BRITTANY COAST ALGAE BODY WASH REVITALISING BATH & SHOWER GEL

Nghi thức phục hồi: Hồi sinh cảm xúc của bạn với kết cấu giàu khoáng biển giúp tăng cường sức sống. Người dân sống dọc bờ Đại Tây Dương luôn ca ngợi biển cả bởi sức mạnh giúp hồi phục. Chứa đựng dồi dào tinh chất dinh dưỡng từ tảo, gel tắm này giúp tăng cường sức sống cho cơ thể và tâm trí của bạn.

Founded in 1976 in Brighton, England, by Anita Roddick, The Body Shop is a global beauty brand. The Body Shop seeks to make a positive difference in the world by offering high-quality, naturally-inspired skincare, hair care and make-up produced ethically and sustainably. The Body Shop pioneered the philosophy that business can be a force for good and this ethos is still the brand’s driving force. The Body Shop has more than 3,000 stores in more than 60 countries.

THƯ GIÃN MỖI NGÀY VỚI DÒNG SẢN PHẨM SỮA TẮM SPA OF THE WORLDTM MỚI

“ĐIỀU TUYỆT VỜI KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM SỮA TẮM SPA OF THE WORLDTM LÀ KẾT CẤU DẠNG KEM MỀM MỊN VÀ KÍCH THÍCH XÚC CẢM, KẾT HỢP VỚI DÒNG NƯỚC ẤM ÁP, MANG ĐẾN CẢM GIÁC HỒI PHỤC MẠNH MẼ GIÚP XÓA TAN CĂNG THẲNG VÀ ÁP LỰC NGAY LẬP TỨC. SAU NHỮNG GIÂY PHÚT DÀNH CHO BẢN THÂN, BẠN SẼ LƯU GIỮ HƯƠNG THƠM SUỐT CẢ NGÀY, TẠO NÊN KÍ ỨC VỀ NƠI SẼ TRỞ VỀ KHI BẠN CẦN NẠP LẠI NĂNG LƯỢNG CHO BẢN THÂN”

VANDA SERRADOR

Chuyên gia Chăm Sóc Cơ Thể Của The Body Shop

CÂN BẰNG LẠI CƠ THỂ VÀ TÂM TRÍ VỚI SPA OF THE WORLDTM

Chứa các nguyện liệu tự nhiên tốt nhất từ những vùng đất đẹp nhất trên Trái Đất, Spa of The WorldTM đã kết hợp kết cấu tinh tế cùng hương thơm kích thích xúc cảm. Với bốn nghi thức Spa độc nhất để lựa chọn, dòng sản phẩm giúp cân bằng lại cơ thể này sẽ chăm sóc cơ thể của bạn, giúp sắp xếp lại, hồi phục và thư giản tâm trí bạn.

SỮA TẮM 100%

THẢO MỘC

GIÀU MẬT ONG CỦA THƯƠNG MẠI CỘNG ĐỒNG TỪ ETHIOPIA

Ong là loài vật quan trọng để duy trì hệ sinh thái và tương lai hành tinh của chúng ta – theo ước tính thì ong đã thụ phấn một phần ba lượng thức ăn tự nhiên mà chúng ta ăn!

The Body Shop sử dụng nguồn mật ong Thương Mại Cộng Đồng từ khu dự trữ sinh quyển rừng UNESCO Sheka tại Ethiopia, nơi loài ong Châu Phi đã chưng cất mật hoa rừng để tạo nên loại mật hoa đặc biệt. Để thu hoạch loại mật ong quý giá này, chúng tôi đã làm việc với những “người thì thầm với ong” ở Beza Mar, một nhóm dành riêng để cải thiện sinh kế của cộng đồng nuôi ong tại địa phương và giúp duy trì cách thức làm việc truyền thống, tự nhiên với đàn ong.