Quang Hà trở lại với một minishow ấn tượng sau khi đóng MV với “Hot Girl Ngực Khủng”

Âm nhạc & bước nhảy tháng 6 chủ đề Chỉ có em phát sóng ngày 3/6 trên VTV9 là một bữa tiệc âm nhạc hiện đại kết hợp cùng vũ đạo của những ca sĩ trong làng nhạc Việt như: Quách Thành Danh, Lâm Vũ, Châu Gia Kiệt, Quang Hà, Nhật Kim Anh, Phương Trinh Jolie, Quốc Thiên, Lưu Minh Tuấn, Huy Nam, Hari Won, Miko Lan Trinh, Saka Trương Tuyền, MLee, nhóm MTV, nhóm Mắt Ngọc.

 

Trong đêm âm nhạc cuồng nhiệt, ca sĩ Quang Hà đã tạo nên nhiều mới mẻ cho những bài hát nổi tiếng như Cho anh gần em thêm chút nữa, Nhớ làm gì một người như anh, Đi về nơi xa, Hối hận muộn màng, Miss you Nam ca sĩ đã “thắp lửa” cho những bản balad nồng nàn. Đặc biệt, ca khúc Duyên phận, vốn được dành cho các giọng hát nữ cũng được nam ca sĩ remix đầy sôi động.

 

Quang
Quang

Trả lời câu hỏi của MC – Nhà báo Minh Đức về cuộc sống, nam ca sĩ cho rằng hiện tại anh rất giàu tình cảm thương yêu của khán giả bởi những tài sản của anh so với người làm kinh doanh chỉ là “hạt cát trên sa mạc”. Anh hiện tại sống thoải mái với nghề, cuộc sống không khó khăn nhưng cũng không xa xỉ.

Quang
Quang
Quang
Quang

Tiết mục Cho anh gần em thêm chút nữa (Quang Hà)

Tiết mục Duyên phận (Quang Hà)

Ngoài minishow đầy hoành tráng của ca sĩ Quang Hà, Âm nhạc & bước nhảy tháng 6 với sự xuất hiện trở lại của Hari Won. Nữ ca sĩ xinh đẹp biểu diễn ca khúc đậm chất Hàn Quốc mới nhất của cô mang tên Cuối cùng anh cũng đến. Chương trình còn có sự tham gia của của Nhật Kim Anh với Hát một khúc ca. Giữa những bài hát cuồng nhiệt trên sâu khấu thì ca khúc ballad này như một điểm nhấn cho chương trình.

 

a
aa
Nhat
Nhat

Chương trình do VTV9 và Jet Studio phối hợp thực hiện. Âm nhạc & bước nhảy được dàn dựng bởi đạo diễn trẻ Huỳnh Phúc Thanh Nhân, biên tập Quốc Quân, dẫn chương trình Miko Lan Trinh. Chương trình tháng 7 sẽ được phát sóng vào lúc 20 giờ thứ bảy ngày 1/7 trên VTV9.

Thiên An

Ảnh:  Hoàng Trọng