Rihana và Ngô Diệc Phàm cùng góp mặt trong bom tấn Valerian And The City Of A Thousand Planets

Tháng 7 này, Valerian And The City Of A Thousand Planets (tên tiếng Việt: Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh) sẽ đưa người xem vào một cuộc phiêu lưu hành động giữa thiên hà, hứa hẹn là một trong những tác phẩm chuyển thể từ truyện tranh độc đáo nhất năm 2017.

Dưới vai trò đạo diễn, nhà làm phim tài ba Luc Besson là người đứng sau danh sách dài những tác phẩm ấn tượng như The Fifth Element (1997), loạt phim Taken và gần đây nhất là Lucy (2014).

Là người tiên phong trong làng điện ảnh Hollywood, Luc Besson luôn tìm kiếm những chủ đề mới mẻ, liên tục đặt ra những chuẩn mực mới cho dòng phim hành động và khoa học viễn tưởng. Những tác phẩm của ông đã góp phần phá bỏ các rào cản văn hóa và những giới hạn của bộ môn nghệ thuật thứ 7.

Cặp trai tài gái sắc Dane Dehaan và Cara Delevingne sẽ sánh đôi vào vai hai nhân vật chính Valerian và Lauraline.

Valerian And The City Of A Thousand Planets sẽ là dự án phim lớn nhất của đạo diễn Besson từ sau The Fifth Element, với câu chuyện khoa học viễn tưởng ở thế giới tương lai. Bộ phim sẽ xoay quanh bối cảnh khi thành phố Alpha, nhà của hàng ngàn sinh vật khắp vũ trụ, bị đe dọa xâm chiếm bởi một thế lực đen tối. Hai đặc vụ là Valerian và Laureline được cử đến để điều tra và tìm cách ngăn cản việc đó, bảo đảm sự an toàn cho cả ngân hà.

Dane DeHaan được giới chuyên môn đánh giá cao qua vai ác nhân Green Goblin trong bom tấn The Amazing Spider-Man 2 (2014).

Dane DeHaan được tin tưởng giao cho vai nam chính của phim, Valerian. Là tuýp anh hùng điển hình, mạnh mẽ, quả cảm nhưng vẫn giữ trong mình một trái tim ấm áp, Thiếu tá Valerian là một chiến binh xuất sắc với tài năng chiến lược thiên bẩm. Anh luôn cố gắng hết sức để hoàn thành mệnh lệnh của cấp trên, với quyết tâm tiến cao và tiến xa trong sự nghiệp quân đội của mình.

Cara Delevingne đảm nhận vai nữ chính Laureline

Vai nữ chính của bộ phim sẽ do siêu mẫu 9X Cara Delevingne – siêu mẫu đa tài bậc nhất làng mốt đảm nhận. Với trí thông minh siêu phàm, sự quả quyết, độc lập và tính cách mạnh mẽ, Laureline là cộng sự hoàn hảo của Valerian. Cặp đôi biết cách phối hợp nhịp nhàng và đem lại hiệu quả cao khi làm việc chung với nhau, trở thành một trong những nhóm đặc vụ xuất sắc nhất.

Bộ phim còn có sự tham gia góp mặt của ‘nữ hoàng nhạc số’ Rihanna và mỹ nam đầy triển vọng Ngô Diệc Phàm

Trạm không gian Alpha đồ sộ là nơi sinh sống của hơn 17 triệu cư dân, tập hợp từ 3,236 loài sinh vật và 5,000 ngôn ngữ khác nhau.

Có chi phí sản xuất gần 210 triệu USD, Valerian Và Thành Phố Ngàn Hành Tinh là bom tấn có kinh phí sản xuất lớn nhất lịch sử điện ảnh Pháp. Người yêu điện ảnh khắp thế giới sẽ được trải nghiệm điện ảnh đầy choáng ngợp với những hình ảnh đầy mãn nhãn, ấn tượng của thế giới trong Valerian.

Chuyển thể từ bộ truyện khoa học viễn tưởng huyền thoại của Châu Âu, bộ phim sẽ đưa bạn đến Alpha, một thành phố giữa không gian với những cư dân đến từ mọi ngóc ngách của vũ trụ. Tại đây, bạn sẽ được gặp gỡ hàng loạt những sinh vật ngoài hành tinh vượt xa trí tưởng tượng của con người.

Pearls, những ngư dân hoà bình của Alpha

Cực kì thông minh, Doghan Daguise có thể tiên đoán được rắc rối, nói được 1,200 ngôn ngữ vũ trụ và 500 ngôn ngữ lập trình, nhưng với một điều kiện là chúng phải luôn đi thành một nhóm 3 người.

Melo là một người bạn đồng hành đáng yêu. Tuy nhỏ nhưng Melo có một sức mạnh vô cùng đặc biệt.

Là một trong những loài phát triển nhất ở Alpha, Azin Mö là những bác sĩ của thành phố nhờ khả năng tái tạo lại bất cứ tế bào sinh học nào.

Có đến 2,734 cảnh kĩ xảo được quay trong phim.