Shin: Cậu bé bút chì hứa hẹn ”quậy tưng” màn ảnh rộng

“Shin – Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri” là phần phim thứ 25 của loạt phim điện ảnh lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng của nhà văn Usui Yoshito. Tiếp nối thành công của loạt phim trước, phần phim mới nhất với tên gọi “Shin – Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri” sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt vào ngày 28.7 tới đây. Không phải là phần phim đầu tiên khai thác đề tài về người ngoài hành tinh song lần trở lại này sẽ là một cuộc phiêu lưu đầy mới mẻ, khai thác những câu chuyện đáng yêu, kì thú và không kém phần cảm động cậu bé bút chì Shin.

Shin-Cậu bé bút chì tấn công màn ảnh rộng cùng những người bạn ngoài hành tinh

Từ cuộc đến thăm bất ngờ của cậu bé người ngoài hành tinh Shiriri, mọi thứ trong gia đình Noraha đều bị xáo trộn. Bố mẹ của Shin bị tia sáng kỳ lạ phát ra từ Shiriri mà bỗng nhiên biến thành trẻ con. Để giải cứu bố mẹ, Shin cùng Shiriri phải lên đường phiêu dạt khắp nước Nhật để tìm bố của Shiriri, người duy nhất có khả năng vô hiệu hóa phép thuật ấy. Shin phải giấu cậu bạn người ngoài hành tinh của mình trong… quần và từ đó xảy ra những câu chuyện dở khóc dở cười. Hành trình phiêu lưu đã làm nảy nở một tình bạn giữa Shin và Shiriri, trong khi bố của Shiriri cùng binh đoàn người ngoài hành tinh lại có âm mưu tấn công trái đất. Liệu cậu bé 5 tuổi Shin có đủ sức giải cứu gia đình và cả thế giới?

Shin-Cậu bé bút chì tấn công màn ảnh rộng cùng những người bạn ngoài hành tinh

Thông qua đoạn trailer ngắn, có thể thấy mặc dù Shin vẫn hồn nhiên, vô tư và dí dỏm, cậu bé cũng có những khoảnh khắc trưởng thành hơn và những cảm xúc sâu sắc trong hành trình thú vị này. Bộ phim thu về 13 triệu đô tại thị trường Nhật Bản, đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Masakazu Hashimoto, người đã từng rất thành công với 2 phần phim thứ 21 và 23 “Crayon Shin-chan: Very Tasty! B-class Gourmet Survival!!” cùng “Crayon Shin-chan: My Moving Story! Cactus Large Attack!”. Ông tiếp tục mang đến cho người hâm mộ một hành trình thú vị và đầy cảm xúc của Shin trong lần tái xuất này.

Shin-Cậu bé bút chì tấn công màn ảnh rộng cùng những người bạn ngoài hành tinh

Cuộc phiêu lưu gây cấn và đầy màu sắc giữa Shin cùng cậu bé người ngoài hành tinh Shiriri sẽ được khắc họa trên nền nhạc của ca khúc Road Movie do ca sĩ Takahashi Yu trình bày. Với giai trong trẻo, ngọt ngào, Road Movie cũng được đánh giá là một yếu tố quan trọng góp phần tạo nên sức hút của “Shin – Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri”. Ngoài bản phụ đề, phim còn ra mắt khán giả Việt với bản thuyết minh qua các giọng nói thân thuộc, đáng yêu của đội lồng tiếng từng rất thành công với bản truyền hình của “Shin – Cậu bé bút chì” trước đây.

 Shin-Cậu bé bút chì tấn công màn ảnh rộng cùng những người bạn ngoài hành tinh

“Shin – Cậu bé bút chì: Cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh Shiriri” sẽ chính thức khởi chiếu toàn quốc vào ngày 28/7.