Sơn Tùng MTP xuất hiện cực ngầu trong sự kiện ra mắt “Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng”

Sự kiện có sự góp mặt của dàn sao tên tuổi trong làng giải trí Việt như Cường Seven, Ảo thuật gia 9x Nam Nie, cặp đôi Quang Đăng – Thái Trinh, Only C – Lou Hoàng,… Đặc biệt, nam ca sĩ Sơn Tùng MTP xuất hiện “cực ngầu” trong trang phục đậm vẻ nam tính bên các Transformers đã khiến bầu không khí buổi công chiếu trở nên “nóng cực độ” ở TP HCM.

Để ghi dấu cột mốc 10n năm ra đời thương hiệu điện ảnh nổi tiếng này, buổi công chiếu Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng tại Việt Nam được tổ chức với quy mô “khủng” không kém bất cứ sự kiện công chiếu nào trên thế giới. Để thay lời tri ân đến những khán giả đã ủng hộ loạt bom tấnTransformers trong suốt một thập kỷ qua, Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng đã đưa các nghệ sĩ và những người hâm mộ có mặt tại sự kiện đến gần hơn bao giờ hết với những người máy biến hình dường như chỉ tồn tại trên màn bạc bằng cơ hội được tận mục mô hình Transformer khổng lồ cao nhất Việt Nam.

_MG_8501.jpg/

Ảo thuật gia 9x Nam Nie

_MG_8524
Cường Seven
Lou
Lou Hoàng
Quang
Quang Đăng – Thái Trinh

Rất nhiều các nghệ sĩ Việt là fan cứng của loạt phim Transformer.

Son
Son
Son
Son

Cùng với đó, buổi ra mắt ở Hà Nội cũng diễn ra trong không khí tưng bừng với sự có mặt của các ngôi sao như Đinh Mạnh Ninh, Yan Bi, Ly Ba Lan, Vũ Duy Khánh cùng đông đảo các hotgirl Hà thành như Trang Lou và ông xã Tùng Sơn,  Edward Nguyễn Idol, Giang Popper, Tùng Acoustic, Hot girl Mai Thỏ, Siêu mẫu Mạnh Khang…

Yanbi
YanBi
Trang
Tùng Sơn – Trang Lou
Mai
Mai Thỏ

Transformers: Chiến Binh Cuối Cùng tiếp tục là sản phẩm được nhào nặn bởi bàn tay tay tài hoa của “ông hoàng cháy nổ” Michael Bay và ê kíp sản xuất hàng đầu Hollywood. Bộ phim có sự góp mặt của huyền thoại Oscar Sir Anthony Hopkins bên cạnh những gương mặt quen thuộc của loạt phim như Mark Walhberg, Stanley Tucci,….

Transformers: Chiến binh cuối cùng sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 23.06.2017 với các định dạng 4DX, IMAX 3D, 3D và 2D.