Thanh Hà, Ý Lan, Đức Huy mệt mỏi ngủ gục ngay trên ghế nóng

Xuất hiện ở tập 02 “Người hát tình ca 2017”, danh ca Thanh Hà tiếp tục giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy Trong hậu trường của chương trình “Người hát tình ca 2017”, cả ba giám khảo Thanh Hà – Ý Lan – Đức Huy đã không giấu được sự mệt mỏi và cả ba đã ngủ gục trên ghế nóng do lịch trình công việc khá dày đặc.

Hình ảnh này của ba vị giám khảo mệt mỏi đã khiến nhiều người hâm mộ lo lắng và xót xa

Mặc dù rất mệt mỏi nhưng khi bắt đầu quay hình, cả ba giám khảo đã nhanh chóng lấy lại vẻ tươi tắn để có thể làm tốt nhiệm vụ giám khảo của mình.

Danh ca Thanh Hà chia sẻ: “ Mặc dù quay hình khá mệt nhưng bản thân Thanh Hà cảm thấy vui khi được ngồi nhận xét và chấm điểm cho các đàn em của mình để các em biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình và khắc phục ngày càng tốt hơn.”

Nữ danh ca mệt mỏi ngủ gục ngay trên ghế nóng

Trong lúc giải lao mệt mỏi, các vị giám khảo còn hài hước chia sẻ về các món ăn mà cả ba muốn được thưởng thức để lấy lại tinh thần quay hình tiếp. Trong đó, giám khảo Ý Lan chia sẻ rằng “Chị mới bay từ Mỹ về được hai ngày nay, mà hai ngày qua nằm bẹp vì bệnh nên thật ra trong mình đang không được khỏe. Thế nhưng vì một chương trình quá sức hấp dẫn quá đi thành ra nó đã cuốn đi hết những mệt mỏi để cho Ý Lan giờ phút này vẫn thấy tươi tắn chứ không đến nỗi nào.”

Giám khảo Ý Lan

Trải qua tập đầu tiên lên sóng của “Người hát tình ca 2017”, 08 thí sinh đầu tiên của chương trình đã chính thức lộ diện bao gồm Lệ Ngọc, Công Toại, Khắc Minh, Ngọc Khánh, Phương Anh, Ngọc Hương, Đình Phước, Lan Anh.Đây là một tập chào sân vô cùng ấn tượng của 08 thí sinh đầu tiên của mùa giải năm nay, mỗi thí sinh là một phong cách và một màu sắc riêng biệt. Kết thúc đêm thi đầu tiên, thí sinh Nguyễn Phương Anh là thí sinh dẫn đầu và nhận được quà tặng “đặc biệt” từ Ban tổ chức.

Sắp đến ở tập tiếp theo sẽ là sự góp mặt của các thí sinh Lều Phương Anh, Ngọc Minh, Thy Nhung, Thái Sơn, Xuân Nghi, Ngọc Ánh, Tuấn Hoàn và một thí sinh bí mật sẽ tiếp tục thể hiện những ca khúc sở trường như một lời chào đến Ban Giám Khảo và khán giả. Tập 02 của Người Hát Tình Ca 2017 sẽ lên sóng THVL1 vào lúc 21h Chủ Nhật 04/06.

Leave a Reply