Thanh Thanh Huyền – Khẳng định hình ảnh mới đầy ấn tượng của một MC đa zi năng

“Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ” mùa 2 hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự tham gia của nhiều startup công nghệ. Vừa qua, trong buổi họp báo chương trình đã diễn ra thu hút sự chú ý tham gia đông đảo của nhiều khán giả.

IMG_4492
Thanh Thanh Huyền  dẫn dắt song ngữ tại “Shark Tank Việt Nam – Thương vụ bạc tỷ” mùa 2

Từng được biết đến là MC thời trang đắt show nhất hiện nay, Thanh Thanh Huyền có mặt tại buổi họp báo trong trang phục của NTK Đỗ Long. Cô mang đến hình ảnh thanh lịch, quyến rũ, bay bổng trong thiết kế ấn tượng này.

IMG_4494
MC Thanh Thanh Huyền mặc trang phục của NTK Đỗ Long

Tại chương trình này, Thanh Thanh Huyền dẫn song ngữ. Cô cho biết cũng hơi áp lực vì phải dịch trực tiếp nhiều bài phát biểu và ngồi dưới là Nhà đầu tư, doanh nhân và các shark cá mập trong chương trình. Nhưng mọi thứ đã diễn ra rất tốt.

 

IMG_4504
Thanh Thanh Huyền tiếp tục khẳng định hình ảnh mới đầy ấn tượng của một MC đa zi năng

Trước đó, Thanh Thanh Huyền là cái tên được yêu thích ở nhiều chương trình: Chuyện trưa 12h HTV7, chương trình với U23 Việt Nam,… Cô cho biết thêm, trước đó thì cô chỉ dẫn tin về giải trí âm nhạc, nghệ thuật, phong cách sống lifestyle là nhiều nhưng khoảng 1 năm trở lại đây thì cô dẫn luôn cả các chương trình: thời sự, kinh tế, tài chính, xã hội,…

IMG_4495
Thanh Thanh Huyền được biết đến là MC thời trang đắt show nhất hiện nay

Không chỉ vậy, Thanh Thanh Huyền còn là cái tên quen thuộc của hàng loạt chương trình thời trang đình đám tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam, chương trình thời trang, show diễn của hàng loạt nhà thiết kế tên tuổi hàng đầu tại Việt Nam: NTK Đỗ Mạnh Cường, NTK Chung Thanh Phong, Trương Thanh Hải, Phan Anh Tuấn,…

IMG_4507
Thanh Thanh Huyền là một MC đa zi năng đang từng bước chinh phục những chương trình mới

Có thể nói, Thanh Thanh Huyền là một MC đa zi năng đang từng bước chinh phục những chương trình mới, những dấu ấn tầm cao bởi sự đa dạng. Cùng với đó là hình ảnh xinh đẹp, phong cách cuốn hút đang là chìa khóa khiến cô trở nên ấn tượng trong mắt công chúng.

Photo: Hai Nguyen

Stylist: Long Ichi

MUA: Xi Quan Le

Trang phục: Đỗ Long