Thoát khỏi cái bóng an toàn, Hồ Bích Trâm ngày càng tinh tế và sắc sảo

Là một gương mặt diễn viên được khán giả “nhớ mặt đặt tên” qua nhiều vai diễn cá tính, gần đây nữ diễn viên “Mẹ hổ dạy con dâu” có sự đầu tư nghiêm túc về hình ảnh và định hình phong cách cá nhân theo xu hướng quyến rũ, gợi cảm đầy biến hóa.

Hobichtram18.jpg

Hobichtram12.jpg

Bằng chứng cho cuộc “cách mạng” hình ảnh này là việc cô nàng thường chọn cho mình những bộ cánh nữ tính hơn, “lady” hơn và đôi khi lại bùng nổ với những bộ trang phục gai góc, lạnh lùng nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân.

Hobichtram4.jpg

Hobichtram11.jpg

Hobichtram16.jpg

Với lợi thế ngoại hình, nữ diễn viên 9X diện đầm 2 dây xẻ tà táo bạo cùng phần đan dây khéo léo 2 bên hông, khoe đường cong ngọc ngà đầy mê hoặc trong tông màu xám mix cùng giày cao gót màu nude vô cùng hài hòa, tinh tế.

Hobichtram3.jpg

Hobichtram5.jpg

Hobichtram2.jpg

Cũng trong tông màu nhẹ nhưng với chiếc đầm maxi pastel và kiểu tóc vuốt ngược vô cùng “trendy”, Hồ Bích Trâm trông thanh thoát, mềm mại hơn nhưng cũng hết sức thu hút người đối diện.

Hobichtram6.jpg

Hobichtram1.jpg

Gần đây, Quán quân “Cùng nhau tỏa sáng” rất chịu khó làm mới mình trong nhiều phong cách khác nhau và trong bộ ảnh lần này cũng không ngoại lệ.

Hobichtram17.jpg

Khéo léo khi chọn những bộ cánh trong tông đen huyền bí và tô son nude, Hồ Bích Trâm toát lên vẻ lạnh lùng cùng thần thái quyến rũ “chết người”.

Hobichtram14.jpg

Hobichtram15.jpg

Hobichtram19.jpg

Hiện tại, nữ diễn viên “Mẹ Hổ dạy nàng dâu” khá bận rộn cho những dự án sắp tới, đặc biệt là webdrama “Biệt đội 1-0-2 – Lật mặt Showbiz” với sự tham gia của nhiều gương mặt nổi bật: Khả Như, BB Trần, Lilly Nguyễn, Đàm Phương Linh, Trần Quốc Anh, Tùng Anh… hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Hobichtram13.jpg

Hobichtram20.jpg

Theo những thông tin đầu tiên từ Hồ Bích Trâm thì đây là bộ phim đầu tiên lấy cảm hứng từ 10 scandal có thật trong showbiz Việt và sẽ được tái hiện trên màn ảnh, cùng sự xuất hiện của 20 ngôi sao sẽ tham gia trong dự án này.