Y tá Puka xuất hiện trong MẬT VỤ MICKEY

Vụ án cuối cùng của Điệp vụ đối đầu với tên gọi “Mật vụ Mickey” vừa phát sóng tối 27–6 trên HTV7 là vụ án mang màu sắc kinh dị với những tình tiết li kì, ma mị. Mật vụ do diễn viên Hoàng Khôi và đạo diễn dàn dựng Diệp Tiên viết kịch bản, cùng với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên Hữu Tín (trưởng nhóm X-PRO, Quán quân Cười xuyên Việt tiếu lâm hội 2017), Puka (Á quân Cười xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ 2016), Tuấn Dũng (Á quân Cười xuyên Việt 2016), Hoàng Khôi, Huỳnh Nhu, Phi Nguyễn. Tham gia với vai trò điệp viên để hỗ trợ 2 nữ thủ lĩnh phá án là các diễn viên đã từng tham gia các tập trước của chương trình như diễn viên Xuân Nghị và “thánh chửi” Minh Dự của đội thủ lĩnh Khả Như, diễn viên Hứa Minh Đạt và diễn viên Hải Triều của đội thủ lĩnh Nam Thư.

4. Cac dien vien tham gia vu an (4)

Mật vụ “hóc búa” cuối cùng thử thách 2 đội chơi tìm ra hung thủ đội lốt Mickey cố ý mưu sát nhiếp ảnh gia nổi tiếng Tín (Hữu Tín) – một kẻ ngang ngược, háo sắc và thủ đoạn. Bối cảnh của vụ án xảy ra ở sân thượng của một ngôi nhà bỏ hoang – nơi đã từng xảy ra cái chết của cô gái trẻ có tên là Kiều My (Kim Khánh). Lúc còn sống, Kiều My là một người mẫu ảnh có biệt danh là Mickey, là 1 trong những người yêu cũ của Tín.

Trong một buổi chụp ảnh cho bìa tạp chí với ý tưởng kinh dị, Tín được ekip của mình đưa lên sân thượng ngôi nhà của Kiều My từng bị đồn là có ma để chụp ảnh. Trong lúc chụp, liên tục các sự cố khó hiểu đã xảy ra như tất cả các bóng đèn đều bị bể, máy ảnh sau khi chụp lại không có hình…., khiến ai cũng hoang mang. Tín sai Nhu và Khôi về công ty lấy đèn, sai Tuấn đi mua nước để hắn ở lại tán tỉnh và sàm sỡ cô người mẫu ảnh Kiều Cẩm (Puka), khiến cô sợ hãi bỏ chạy xuống lầu, không quên khóa cửa lại khiến Tín bị kẹt lại 1 mình trên sân thượng.

3. Diep vien Hai Trieu (1)

Trong lúc Tín ở 1 mình trên sân thượng, hung thủ giấu mặt trong hình dạng chú chuột Mickey đã xuất hiện, đánh tới tấp và đẩy Tín xuống bồn nước – nơi Kiều My đã từng tự tử. Tuy nhiên, bảo vệ của khu nhà là Phi nghe tiếng đã chạy lên và kịp thời cứu Tín. Sau khi thoát chết, Tín nghi ngờ tất cả mọi người có mặt đều có động cơ ám hại mình.

Đến lượt điều tra, thành viên Minh Dự thuộc đội Khả Như đã nhập vai một người bị “lên đồng” để mọi người vui vẻ và hy vọng nhờ vậy thủ phạm sẽ bị lộ diện. Trong lần “lên đồng” đầu tiên, Minh Dự đã giả làm Kiều My người yêu cũ của Tín hiện hồn về cho biết em trai của mình sẽ trả thù Tín trong thời gian tới tại chính nơi cô đã tự tử.

Minh Dự hình ảnh 1

Trong lần lên đồng thứ 2, Minh Dự đã giả làm đạo diễn Diệp Tiên và điều tra bạn gái của Diệp Tiên chính là Puka đang vào vai người mẫu Kiều Cẩm. Minh Dự còn táo bạo lấy danh Diệp Tiên đòi hôn Puka nhưng Puka đã bật mí rằng cô và Diệp Tiên đang giận nhau. Mượn danh Diệp Tiên, Minh Dự đã giải thích với Puka rằng anh dàn dựng các gameshow phải tiếp xúc với nhiều thí sinh nữ nên Puka đừng ghen mà phải thông cảm với Diệp Tiên, khiến khán giả được một tràng cười no nê.

Thưởng thức pha lên đồng xuất sắc của Minh Dự ở Mật vụ Mickey

Như vậy, vụ án cuối cùng cũng là vụ án đầu tiên thủ lĩnh Khả Như giành quyền trả lời đầu tiên và phá án thành công. Thủ lĩnh Khả Như cùng 2 điệp viên Xuân Nghị và “thánh chửi” Minh Dự nhận phần thưởng trị giá 25 triệu đồng. Tuy không kịp đưa ra câu trả lời, thủ lĩnh Nam Thư cùng 2 điệp viên Hứa Minh Đạt và Hải Triều cũng nhận được phần thưởng 10 triệu đồng từ ban tổ chức.

Mật vụ Mickey cũng là tập khép lại chuỗi vụ án ly kỳ, hấp dẫn của Điệp vụ đối đầu. Tuy nhiên, chương trình sẽ có một món quà đặc biệt dành tặng cho khán giả trong tập 13, phát sóng 20h30 ngày 4–7 trên HTV7.