Tưng bừng ưu đãi thả ga “Hè vàng – Giá sốc” tại hệ thống Nhà sách Phương Nam

Mùa Hè là khoảng thời gian lý tưởng nhất trong năm để mọi người nghỉ ngơi và thư giãn sau một năm học tập và làm việc bận rộn. Đây cũng là thời gian để các bạn trẻ cũng như quý phụ huynh bắt đầu mua sắm các học cụ cần thiết cho năm học mới: cặp, sách, đồ dùng học tập, đồ chơi giải trí,… Bước vào mùa vụ Hè năm nay, Nhà sách Phương Nam cung cấp những sản phẩm văn hóa đa dạng phong phú với nhiều ưu đãi lớn, hân hạnh được phục vụ quý độc giả trên khắp cả nước.

    Chào đón hè 2018, Phương Nam mang đến cho quý độc giả rất nhiều chương trình khuyến mãi đặc sắc:

– Giảm giá 10% cho tất cả các loại cặp học sinh, balo kiểu dáng thời trang, xinh xắn;

– Đối với tập học sinh của Phương Nam, khách hàng mua lốc 10 cuốn được tặng 2 cuốn; Tập học sinh Phương Nam Books, mua lốc 10 cuốn giảm ngay 10% và tặng bao tập.

– Khi mua 1 lốc Tập Thuận Tiến cũng sẽ được giảm 10% tặng kèm nhiều quà tặng hấp dẫn;

– Đối với Tập TIE mua 1 lốc giảm 10% tặng kèm 10 cuộn bao tập/bao sách (Không áp dụng tại khu vực phía Bắc), mua 2 lốc tặng 1 lốc cùng loại (Chỉ áp dụng tại khu vực phía Bắc).

    Ngoài ra các mặt hàng như đồ chơi, học cụ cũng được giảm giá hết cỡ. Sách giáo khoa và Sách giáo khoa tham khảo giảm đến 15% cùng chương trình Tích hóa đơn nhận quà may mắn vào cuối tuần hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách nhiều niềm vui thú vị.

Bắt đầu từ ngày 15/05 đến hết ngày 05/09/2018, chương trình khuyến mãi HÈ VÀNG – GIÁ SỐC là cơ hội mua sắm sách vở, học cụ, đồ chơi dành cho các bạn học sinh mà các bậc phụ huynh không thể bỏ qua.

    Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 đang đến gần, đúng vào thời điểm Thương hiệu chuỗi thành phố sách đầu tiên tại Việt Nam – Phương Nam Book City sinh nhật tròn một năm tuổi. Phương Nam bật mí sẽ có rất nhiều sự kiện ưu đãi hấp dẫn dành cho quý độc giả trong dịp này. Hãy thường xuyên ghé thăm mái nhà Phương Nam để hưởng trọn ưu đãi trong mùa hè 2018 nhé!