KHÁN GIẢ HÁO HỨC NGÓNG TRÔNG BOM TẤN HOLLYWOOD ĐƯỢC MONG CHỜ NHẤT MÙA CUỐI NĂM

Ra mắt vào tháng 12, bom tấn Hollywood “Jumanji: The next level” nhận được sự quan tâm từ đông đảo từ khán giả.

Nhiều trang bình luận phim thực hiện khảo sát cho thấy, tác phẩm điện ảnh của Dwayne Johnson và đồng bọn áp đảo những phim ra rạp cùng thời điểm. Tác phẩm nhận được nhiều bình luận tốt sau suất chiếu đặc biệt và hứa hẹn nâng thương hiệu Jumanji lên một tầm cao khác, khi quay trở lại với bối cảnh rộng lớn hơn, nhân vật mới nhưng không kém phần giải trí và hài hước.

Không chỉ ở Việt Nam, khán giả quốc tế cũng háo hức mong chờ Jumanji: The next level (Trò chơi kỳ ảo: Thăng cấp) ra rạp. Ở Malaysia, tác phẩm thu về 4,6 triệu USD, cao hơn 47% so với phần trước và trở thành phim có mở màn cao thứ 2 trong năm nay. Hiện Jumanji: The next level là tác phẩm có doanh thu ra mắt cao nhất vào tháng 12, nằm trong top 10 mọi thời đại ở Malaysia.

Với 6,4 triệu USD, The Rock và đồng bọn đưa bộ phim ra mắt tháng 12 trở thành tác phẩm có doanh thu cao thứ 2 mọi thời đại ở Indonesia. Singapore và Phillippines lần lượt là 1,7 và 1,4 triệu USD. Doanh thu mở màn của phim ở Bắc Âu là 30%, đặc biệt ở Hà Lan lên tới 58%.

Trong phần phim đầu tiên, Judy và Peter tìm thấy một bộ board game với dòng cảnh báo: “Đừng bắt đầu chơi nếu không dám kết thúc”. Đây là quy luật quan trọng nhất của Jumanji khi trò chơi bắt đầu, những thảm họa sẽ kéo dài mãi mãi đến khi một người chơi về đích và hét lớn “Jumanji”. Điểm khác biệt trong phần phim 2017 là Spencer, Martha, Fridge và Bethany bị cuốn vào trong bộ trò chơi điện tử.

'Jumanji: The next level' - bom tan duoc mong cho dip cuoi nam hinh anh 1
Một khi bắt đầu, Jumanji chỉ kết thúc khi có người chiến thắng.

Trong Jumanji, Alan và cô bạn thân Sarah bắt đầu chơi ở thời điểm năm 1969. Nhưng khi Alan bị hút vào trò chơi, Sarah hoảng sợ mà chạy ra ngoài. Từ đó, cậu nhóc nhà Parrish kẹt trong rừng rậm Jumanji suốt 26 năm và bị nhiều quái thú săn đuổi.

Trong khi đó, nhóm bạn trẻ ở phần tiếp theo được chọn một trong 5 nhân vật là Bravestone, Ruby, Finbar, Oberon và Seaplane. Mỗi người chỉ có 3 mạng bằng các hình xăm trên tay. Ngoài ra, họ cũng sẽ kẹt trong Jumanji đến khi nào chiến thắng thì thôi, như Alex (Colin Hanks) là 21 năm.

Một khi chiến thắng Jumanji, mọi người được đưa về đúng thời điểm trước khi chơi nhưng vẫn giữ toàn bộ ký ức về chuyên phiêu lưu. Alan và Sarah được trở lại thời thơ bé và cưới nhau sau đó. Alex cũng quay về năm 1996 và đặt tên con gái đầu lòng là Bethany.

'Jumanji: The next level' - bom tan duoc mong cho dip cuoi nam hinh anh 4
Nhóm bạn được đưa trở về ngay thời điểm chưa bắt đầu trò chơi nhưng vẫn giữ mọi ký ức.

Phiên bản Jumanji trong phần phim năm 2017 có sự kết hợp duyên dáng với các dòng trò chơi điện tử. Mỗi khi “mất mạng”, nhân vật được hồi sinh bằng cách rơi thẳng từ trên trời xuống vị trí cũ. Các màn chơi ngày một khó dần đến khi đụng độ “trùm cuối”.

Ngoài ra, Jumanji cũng có một loạt NPC (những nhân vật không điều khiển được mà chỉ có thể tương tác bằng các câu thoại được lập trình sẵn), trong đó, Nigel là NPC nổi bật nhất của trò chơi với nhiệm vụ giải thích mục tiêu chiến thắng của cả nhóm.

'Jumanji: The next level' - bom tan duoc mong cho dip cuoi nam hinh anh 5
NPC chính là đặc trưng của thương hiệu Jumanji.

Toàn bộ dàn diễn viên chính của phần phim trước như Dwayne Johnson, Karen Gillan, Jack Black… đều trở lại trong Jumanji: The next level. Không những thế, phim còn “lầy lội” hơn khi “hội phụ lão” Danny DeVito và Danny Glover sẽ bị cuốn vào cuộc phiêu lưu.

Ngoài ra, phim cũng có và nhân vật mới là Ming (Awkwafina) và chú ngựa do Bethany biến thành. Nhiều cái tên khác cũng xuất hiện trong phim với vai trò chưa được hé lộ như Rory McCann, Dania Ramirez…

'Jumanji: The next level' - bom tan duoc mong cho dip cuoi nam hinh anh 6
“Hội phụ lão” sẽ mang tới nhiều tiếng cười cho phần phim sắp tới.

Jumanji: The next level sẽ có suất chiếu sớm vào lúc 19h ngày 11/12 và trọn ngày 12/12.